Cách Làm File Pdf Đẹp – Làm Thế Nào Để Tạo Một File Pdf Trên Máy Tính

File PDF cực kỳ tốt cho việc chia sẻ thông tin của bạn đến với mọi người. Ngoài ra có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file PDF miễn phí dành cho Windows, macOS, Linux, iOS, Android, và cho phép nó luôn giữ nguyên định dạng, kích thước cho dù bạn mở nó ở bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tạo các file PDF từ bất kỳ tài liệu tạo mà bạn muốn trên Windows bằng các phần mềm có sẵn trên máy tính.

Đang xem: Cách làm file pdf đẹp

Tạo file PDF trên Windows thực sự rất dễ dàng, cho dù bạn muốn tạo từ tài liệu Word, trang web, hình ảnh hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn có.

Nội dung chính:

Cách tạo file PDF từ Microsoft Word

Windows 10 cùng tính năng Printer sẽ giúp chúng ta có thể chuyển mọi tài liệu sang file PDF. Tính năng này cũng rất dễ sử dụng, tất cả việc bạn cần làm là in file ra và chọn định dạng PDF. Ngoài tài liệu, nhưng bạn có thể tạo file PDF bằng tất cả thứ gì mà bạn có như hình ảnh, trang web, slide powerpoint, bất kỳ thứ gì.

Ví dụ sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo file PDF từ Microsoft Word trên máy tính:

Xem thêm:  Hướng Dẫn 8 Cách Làm Đẹp Sau Sinh Tại Nhà Mẹ Bỉm Sữa Nào Cũng Nên Lưu Lại

Bước 1: Mở file Word mà bạn muốn chuyển thành file PDF.

Xem thêm: Làm Đẹp Da Chân Trơn Láng Mịn Bằng Những Nguyên Liệu Cực Dễ Tìm Này

Bước 2: Chọn File trong Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách tạo file PDF trên điện thoại Android và iOS

Android và iOS đều có sẵn những tính năng tương tự giống nhau giúp bạn có thể tạo file PDF. Trên điện thoại Android, hãy mở lựa chọn Print từ menu của ứng dụng soạn thảo văn bản, và chọn Save as PDF.

Xem thêm: Mặt Nạ Skinfood Vege Garden Basil Mask Sheet, Bộ 10 Skinfood Vege Garden Peanut Mask Sheet

Trên iOS, nhấn vào nút Share trên ứng dụng của bạn và chọn Print, sau đó nhấn và đè vào Print Preview để xem bản sao của PDF. Nhấn Share một lần nữa để tải xuống PDF hoặc thêm vào một ứng dụng khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp