Cách Làm Đẹp Cho Fanpage – Những Blogger Làm Đẹp Bạn Không Thể Không Biết

Trong quá trình kiếm tiền trên Facebook, bạn cần có một fanpage chất lượng. Việc này sẽ giúp cho bạn kiếm tiền trên Facebook dễ dàng hơn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn top 5 thủ thuậtđể xây dựng fanpage bán hàng bền vững mà mình từng dùng.

Đang xem: Cách làm đẹp cho fanpage

Đây là 5 thủ thuật mình từng dùng qua nên đã có kinh nghiệm. Nếu bạn có thắc mắc gì đừng quên bình luận phía dưới để mình hỗ trợ bạn.

*

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về nội dung để xây dựng Fanpage, cách tốt nhất là bạn có thể nghiên cứu người đi trước hoặc đối thủ trong ngành của bạn.

Mình có hướng dẫn cách tìm các bài viết quảng cáo của đối thủ hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn có thể xem video bên dưới nhé.

Fanpage chất lượng là gì? Làm sao kiếm tiền từ Fanpage ?

Fanpage chất lượng là fanpage có nhiều like, share, comment của khách hàng. Nhiều mình nói ở đây là phải tính hàng trăm trở lên chứ vài chục thì chưa là gì cả.

Xem thêm: Top 10 Kem Trắng Da Hiệu Quả Nhất 2021, Top 9 Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất Hiện Nay

*
*
*

2. Xây dựng nội dung chất lượng

Đây là một công việc bạn phải làm liên tục trong suốt quá trình kinh doanh online. Nội dung chất lượng sẽ là thứ duy nhất giúp bạn giữ được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm. Phát triển fanpage theo content có 2 dạng:

Xem thêm:  8 Salon Làm Tóc Cực Đẹp Ở Sài Gòn Tóc Làm Đẹp Không, Top 11 Salon Tóc Đẹp Và Nổi Tiếng Nhất Sài Gòn

Content không liên quan đến sản phẩm.

Bạn sẽ lấy một nội dung gây sốt trong cộng đồng mạng, đăng lên page của bạn để hút lượng truy cập, hút lượt like, share. Tuy nhiên, nội dung đăng tải này lại KHÔNG LIÊN QUAN gì đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đây là cách ăn xổi, bạn không nên làm theo.

Content liên quan đến sản phẩm.

Đây chắc chắn là cách bạn phải thực hành theo. Hãy siêng năng xây dựng nội dung xung quanh sản phẩm của bạn. Thành quả đến sẽ khá chậm nhưng nó cực kỳ bền vững. Hãy cứ nghĩ đến lúc bạn có thể kiếm tiền từ chính Fanpage của mình thì bạn sẽ có động lực ngay.

Xem thêm: Mặt Nạ Dừa Tươi Coconut Da Mặt Bị Khô Giúp Da Mịn Màng, Mặt Nạ Dừa Cửu Long Bến Tre

Khách hàng trong fanpage của bạn họ luôn mong chờ những thông tin từ sản phẩm, phản hồi từ các khách hàng khác để dẫn đến quyết định mua hàng.

3. Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Đầu tư cho quảng cáo trả phí, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook luôn là xu thế marketing online. Theo nghiên cứu của mình, các shop online nhỏ và kể cả doanh nghiệp lớn cũng đang tận dụng Facebook Ads & Google Adword để tiếp cận khách hàng. Với 2 lý do chính:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp