Cách Làm Áo Yếm Đẹp – Tsu Ls: Hướng Dẫn Cách Cắt Áo Yếm Kiểu

Các mẹ khi sinh bé gái thường rất thích làm điệu cho con bằng việc mua rất nhiều quần áo và giày dép. Có khi nào bạn nghĩ mình sẽ tự làm cho con mình một chiếc áo yếm xinh đẹp chưa. Nếu có ý định thì hãy đọc kĩ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Cách may áo yếm mà chúng tôi giới thiệu thật sự rất là đơn giản chỉ cần có mẫu và làm theo hướng dẫn thôi. Hãy bắt tay vào thực hiện cùng chúng tôi thôi nào.

Đang xem: Cách làm áo yếm đẹp

*

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Vải cotton có hình họa tiết hoa văn tùy bạn chọn – Dụng cụ : Kéo, kim chỉ, khuy bấm, máy may, mẫu hình áo yếm

Các bước thực hiện

Bước 1

*

Đầu tiên, các bạn tiến hành cắt mẫu in được ra sau đó đặt ướm phần thân áo cùng với phần cổ trước của chiếc áo lên trên miếng vải rồi dùng kéo cắt theo là được.

Bước 2 Tiếp theo các bạn nhớ cắt thành 4 miếng vải để có thể may thành hình chiếc cổ áo như thế này là được nhé.

Bước 3

*

Sau đó, các bạn chú ý đặt hai miếng vải này vào để may phần cổ áo sau đó úp vào nhau rồi dùng tay để có thể lộn phần mặt trái ra bên ngoài và dùng ghim để có thể cố định lại rồi sau đó thực hiện may vòng xung quanh 3/4 chiếc cổ áo.

Xem thêm:  Công Dụng Của Hoa Sen Trong Làm Đẹp, Sen Và Những Công Dụng Làm Đẹp Bất Ngờ

Bước 4 Sau khi các bạn đã thực hiện may xong thì bạn bắt đầu lột phần mặt bên phải của chiếc cổ áo ra là có thể thu được chiếc cổ áo giống mẫu dưới đây.

Bước 5

*

Tiếp theo các bạn tiến hành đóng khuy bấm vào vị trí của mép cổ áo.

Bước 6 Bây giờ, các bạn tiến hành úp hai phần thân áo vào với nhau và sau đó dùng ghim để có thể ghim lại rồi may chúng vào.

Bước 7

*

Sau đó các bạn thực hiện lộn phải của phần thân áo đồng thời đặt miếng vải may chiếc cổ áo ở phía sau đồng thời lộn mặt trái vào sau đó thực hiện ghim lại và thao tác may như hình này là được.

Xem thêm: Kem Chống Nắng The Face Shop Natural Sun Eco Super Perfect Sun Cream Spf50 50Ml

Bước 8 Bây giờ các bạn thực hiện lật phần mép vải quay sang phía bên kia là được.

Bước 9

*

Các bạn chú ý xoay mặt trước của chiếc áo ra rồi sau đó khâu rúm lại thôi.

Bước 10 Cuối cùng các bạn chỉ cần tiến hành lắp phần cổ áo ở phía trước vào là được. Các bạn chú ý cứ thực hiện như vậy đối với phần cổ phía sau và đồng thời đóng chiếc khuy bấm này lại là các bạn đã có thể hoàn thành chiếc áo yếm vô cùng xinh xắn và đáng yêu cho con gái rồi.

Thành phẩm

Xem thêm:  Làm Đẹp Với Bột Diếp Cá Có Tốt Không Và Có Nên Đắp Hàng Ngày?

*

Các mẹ không cần tốn quá nhiều tiền mà vẫn đảm bảo cho con yêu có quần áo đẹp để diện. Với cách may đơn giản thì các bạn hoàn toàn có thể làm thêm nhiều chiếc như thế này nữa để cho gái yêu thay đổi. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mỗi khi có thời gian rảnh nhé. Cách may váy thun cho bé gái

*

Nguyên liệu mà các bạn cần chuẩn bị

– Chiếc áo thun cũ của mẹ không dùng nữa – Chiếc áo mà bé đang sử dụng dùng để làm mẫu – Dụng cụ: máy may mini hoặc kim chỉ,kim ghim, bàn là, phấn may, kéo

CÁc bước thực hiện:

Bước 1:

Đầu tiên các bạn tiến hành trải chiếc áo thun của mẹ lên trên bề mặt phẳng của chiếc bàn sau đó đặt chiếc áo mẫu của bé lên trên chiếc áo cũ. Sau đó dùng phấn để vẽ đường viền xung quanh theo tạo hình của chữ A. Các bạn cần chú ý hai đường ở hai bên sườn áo chéo rộng sang hai bên còn phần cổ áo là những đường cong lõm dài chỉ cần bằng 5/3 ở ngay sát phía bên trên của phần cổ chiếc áo mẫu là được. Cuối cùng chỉ cần thao tác vẽ hai đường cong ở hai bên nách áo nữa là xong. Bước này vô cùng quan trọng đòi hỏi sự chính xác cao vì thế khi vẽ các bạn cần thật tập trung để không bị vẽ lệch nhé.

Xem thêm:  Anh Thương Cô Gái Miền Tây, Câu Hò Ngọt, Làm Đẹp Cho Quê Hương

Bước 2:

Sau đó, các bạn tiến hành áp mặt phải của 2 tấm vải này vào với nhau,chú ý may hai đường ở hai bên sườn áo cũng như hai bên 2 tấm thân áo lại với nhau.

Bước 3:

Tiếp theo các bạn thực hiện cắt mảnh vải áo còn lại để có thể tạo thành một dải dài với chiều rộng khoảng 4cm rồi thực hiện gấp và là phẳng để tạo thành những chiếc dây nẹp vải thật chắc chắn. Sau đó các bạn may dây nẹp vải vào vị trí hai bên của mép vải ở phần nách áo.

Bước 4:

Bây giờ thực hiện may nhúm bèo cho phần cổ áo bằng cách thực hiện khâu những đường chỉ thưa đồng thời dùng tay để kéo nhẹ những sợi chỉ này sao cho mảnh vải trùng lại.

Xem thêm: Nông Trại Làm Đẹp Farm Tuyển Dụng Chi Nhánh Q2 Tại Nông Trại Làm Đẹp Farm

Bước 5:

Cuối cùng, các bạn chỉ cần tiến hành may nẹp vải ở xung quanh đường viền nhằm bọc hai mép của mảnh vải ở phần cổ áo mà chúng ta vừa thực hiện may nhúm bèo ở bên trên. Đừng quên làm cho bé một chiếc nơ xinh xắn để đính lên chiếc váy nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp