Lễ trao Quyết định điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo các trường THPT, Quyết định công nhận Giám đốc trung tâm cho một số đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT

Lúc 15 giờ, ngày 18/8/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao Quyết định điều động bổ nhiệm, Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo khối trường THPT, Quyết định công nhận Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ.

Tham dự buổi lễ và trao Quyết định có bà Huỳnh Lệ Giang, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai; bà Trương Thị Kim Huệ, các Trưởng phòng chức năng Sở và đại diện lãnh đạo các đơn vị được trao Quyết định.Tham dự buổi lễ và trao Quyết định có bà Huỳnh Lệ Giang, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai; bà Trương Thị Kim Huệ, các Trưởng phòng chức năng Sở và đại diện lãnh đạo các đơn vị được trao Quyết định.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Huỳnh Lệ Giang phát biểu chỉ đạo và trao Quyết định:

Quyết định số 821/QĐ-SGDĐT ngày 17/8/2017 về việc điều động bổ nhiệm ông Hoàng Văn Bắc, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Sĩ Liên đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Bàu Hàm, huyện Trảng Bom.Quyết định số 821/QĐ-SGDĐT ngày 17/8/2017 về việc điều động bổ nhiệm ông Hoàng Văn Bắc, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Sĩ Liên đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Bàu Hàm, huyện Trảng Bom.

Quyết định số 820/QĐ-SGDĐT ngày 17/8/2017 về việc điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Oánh, Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Bàu Hàm đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Sĩ Liên, huyện Trảng Bom.Quyết định số 820/QĐ-SGDĐT ngày 17/8/2017 về việc điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Oánh, Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Bàu Hàm đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Sĩ Liên, huyện Trảng Bom.

Quyết định số 822/QĐ-SGDĐT ngày 17/8/2017 về việc bổ nhiệm lại ông Lê Quang Hoàng,giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PT Dân tộc nội trú tỉnh Đồng Nai, huyện Trảng Bom.

Quyết định số 798/QĐ-SGDĐT ngày 15/8/2017 về việc công nhận bà Phạm Thị Thanh Nga giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Anh Sam, đường F, khu 201, ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, thành pQuyết định số 798/QĐ-SGDĐT ngày 15/8/2017 về việc công nhận bà Phạm Thị Thanh Nga giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Anh Sam, đường F, khu 201, ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Quyết định số 800/QĐ-SGDĐT ngày 15/8/2017 về việc công nhận ông Đỗ Phan Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Ánh Nắng, địa chỉ số 121, Lê Đại Hành, khu phố 12, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.Quyết định số 800/QĐ-SGDĐT ngày 15/8/2017 về việc công nhận ông Đỗ Phan Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Ánh Nắng, địa chỉ số 121, Lê Đại Hành, khu phố 12, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bà Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định điều động bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Oánh.

Bà Huỳnh Lệ Giang, Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định điều động bổ nhiệm cho ông Hoàng Văn Bắc.

Tin và ảnh: Phòng TCCB
  01:58 15/04/2018

Bộ GD&ĐT công bố kết quả thực nghiệm và khảo sát ý kiến giáo viên, cán bộ quản lý về dự thảo các chương trình môn học tr