Add Url at Pingmyurl.com Online casino blog news from webeden
ĐIỂM THI TN-THPT-2010
liên kết website
Thống kê truy cập
Tổng số: 13220837
Hôm qua: 1514
Hôm nay: 165

(02:57 - 17/12/2010) Hướng dẫn sử dụng máy tính cầm tay


Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai đề nghị các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, các trung tâm Giáo dục thường xuyên trong tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây và Công ty Cổ phần Điện tử Việt Nhật

Kính gửi:                   - Các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Tx, Tp;
  -  Các trường Trung học Phổ thông;

                                    -  Các trung tâm giáo dục thường xuyên.

 

Căn cứ công văn số 1122/BGDĐT-GDTrH ngày 10/3/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tập huấn Giáo viên và học sinh sử dụng máy tính cầm tay trong dạy và học.

Để từng bước giúp học sinh rèn luyện kỹ năng Giải toán trên máy tính cầm tay, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai đề nghị các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, các trung tâm Giáo dục thường xuyên trong tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) và Công ty Cổ phần Điện tử Việt Nhật (VINACAL) gặp gở trực tiếp giáo viên và học sinh với nội dung sau:

1. Hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách phân biệt hàng thật, hàng giả để bảo vệ quyền lợi của Thầy cô giáo và học sinh khi mua sản phẩm máy tính cầm tay.

2. Công ty BITEX và VINACAL gửi tặng các giáo viên dạy bồi dưỡng học sinh giỏi mày tính cầm tay và mỗi lớp học 1 đĩa CD chứa các dữ liệu phục vụ cho dạy học sử dụng máy tính cầm tay:

+ Bốn quyển sách ứng dụng Giải toán trên máy tính cầm tay cho các lớp của cấp THCS và THPT.

+ Một số đề và đáp án kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay của các tỉnh, thành phố.

+ Hai phần mềm giả lập máy tính cầm tay phục vụ cho giảng dạy.

+ Mỗi trường 1 máy tính Vinacal 500MS và 1 máy tính Vinacal 570MS.

3. Thời gian: Học kỳ II năm học 2010 – 2011: (Công ty BITEX và VINACAL chủ động liên hệ với các đơn vị về thời gian cụ thể).
Download